Minhaudiohanoi

Menu

sản phẩm bán chạy

Loa nhật

Loa mỹ

Audio Research ra mắt Reference Phono 3 Preamplifier nửa tỉ đồng

  • Admin
  • 23-08-2018

Thương hiệu Audio Research mới đây đã bổ sung thêm số lượng sản phẩm cho dòng Reference Series của mình với một chiếc Phono preamp cao cấp dành cho mâm đĩa nhựa mang tên Reference Phono 3 Preamplifier.

Reference Phono 3 Preamplifier được chế tạo dành riêng cho các mâm đĩa đĩa nhựa với hai cặp đầu vào Phono có thể chuyển đổi dễ dàng. Toàn bộ các tầng xử lý tín hiệu được thiết kế dưới cả 2 dạng single-end và Balanced độc lập và cho phép xuất đồng thời dưới dạng cổng XLR và RCA tiêu chuẩn. Tất cả đều được thiết kế sử dụng đèn chân không, cụ thể hơn mỗi kênh âm thanh sử dụng 3 bóng 6H30 để khuếch đại tín hiệu từ kim đọc tới mức đủ lớn và được cho qua mạch lọc RIAA theo đúng tiêu chuẩn để đưa ra ngoài và cấp cho các ampli công suất.

Các bóng đèn chân không cũng được sử dụng trong cả khối cấp nguồn của hệ thống với 1 cặp 6H30 và 6550WE, làm nhiệm vụ chỉnh lưu đầu vào và kết hợp với các tụ lọc nguồn cao cấp để cho ra dòng điện ổn định và sạch sẽ cung cấp cho toàn bộ hệ thống. Thiết bị hỗ trợ cả hai dạng kim phổ biến hiện nay là MM và MC với khả năng tùy chọn dễ dàng qua màn hình VFD cỡ lớn đặt ngay phía trước máy.

Dự kiến Audio Research Reference Phono 3 Preamplifiersẽ bắt đầu nhận đặt hàng từ tháng 4 tới với mức giá 22.995 USD, tương đương 511 triệu đồng.

 >>Xem thêm

Kiểm tra amply Jarguar thật và giả

Mẹo nhỏ trong lắp đặt karaoke

Minh Audio->> CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN<<

Địa chỉ: Số nhà 47 ngách 136/6 ngõ 68, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0937965695

Web:http://minhaudiohanoi.com/

Youtube:https://www.youtube.com/ minh audio

FB:https://www.facebook.com/minhaudiohanoi/

Đối tác của chúng tôi